Cây hành và cây tỏi đều có nhiều thuộc tính trị bệnh, bao gồm cả tác dụng chống căn bệnh ung thư. Dưới đây y tế việt nam cho biết là một số điều các bạn nên biết về hiệu quả phòng ngừa ung thư của hành và họ tỏi.
6 tác dụng phòng ngừa bệnh ung thư tuyệt diệu của hành thực phẩm tổi
1. Cả họ hành và cây tỏi đều chứa các chất chống ôxy hóa có thể ngăn ngừa các gốc tự do làm tổn thương tế bào, hỗ trợ phòng chống căn bệnh ung thư.
2. củ hành và củ tỏi chứa các hợp chất tăng cường enzyme có thể làm bất hoạt các chất sinh các giai doạn bệnh ung thư. Chúng cũng giúp loại bỏ các chất sinh ung thư giai đoạn đầu.
3. Các nghiên cứu từ Y học cổ truyền việt nam cho thấy, thực phẩm hành có thể giúp miễn giảm 56% nguy cơ các giai doạn bệnh ung thư đại tràng và 25% nguy cơ các giai doạn bệnh ung thư vú. cây tỏi cũng là loại gia vị có tác dụng phòng ngừa nhiều loại các giai doạn bệnh ung thư. cây hành và tỏi giúp phòng ngừa bệnh ung thư dạ dày, ung thư thận, tuyến tiền liệt, thực quản, buồng trứng và gan.
4. Để hiệu quả tối đa hiệu năng của họ hành và thực phẩm tổi. người dân hãy ăn sống, thái hoặc dã nhỏ là cách tốt nhất. Hãy để họ tỏi ngoài không khí khoảng 10-15 phút sau khi cắt rồi mới ăn.
5. Một phương pháp khoa học ở Mỹ cho thấy, ngay cả ăn một tép họ tỏi mỗi tuần cũng có thể giúp miễn giảm ít nhất 30% nguy cơ bệnh ung thư đại tràng. Còn theo một khoa học ở Trung Quốc, ăn 5 tép tỏi/tuần có thể lùi lại gần 50% nguy cơ bệnh ung thư dạ dày. Ăn cây tỏi mỗi sáng cũng được chứng minh là lùi lại tụt 44% khả năng ung thư giai đoạn đầu phổi.
6. Bạn nên dùng ít nhất 1 nửa chén hành thái nhỏ hàng ngày. Đối với củ tỏi là cây thuốc chữa bệnh, nên ăn 5 tép mỗi tuần. Thói quen này có thể giúp cư dân phòng ngừa một số dạng ung thư.
Nhận xét
Đăng nhận xét