Y học cổ truyền việt nam mách bạn cách dùng tỏi trị bệnh ung thư giai đoạn đầu

Cả họ hành và họ tỏi đều có nhiều thuộc tính trị bệnh, bao gồm cả tác dụng chống ung thư. Dưới đây là nghiên cứu, từ tin tức y tế trong ngày đưa đến thông tin hữu ích cho mọi người biết về hiệu quả phòng ngừa bệnh ung thư của họ hành và cây tỏi.




Y học cổ truyền việt nam khuyên nên ăn tỏi chữa bệnh ung thư
Y học cổ truyền việt nam khuyên nên ăn tỏi chữa bệnh ung thư


1. Cả củ hành và củ tỏi đều chứa các chất chống ôxy hóa có thể ngăn ngừa các gốc tự do làm tổn thương tế bào, hỗ trợ phòng chống  các giai doạn bệnh ung thư.

2. củ hành và tỏi chứa các hợp chất tăng cường enzyme có thể làm bất hoạt các chất sinh ung thư. Chúng cũng giúp loại bỏ các chất sinh ung thư giai đoạn đầu.

3. Các thảo khí tại Viện Y học cổ truyền việt nam cho thấy, họ hành có thể giúp miễn giảm 56% nguy cơ bệnh ung thư đại tràng và 25% nguy cơ ung thư giai đoạn đầu vú. tỏi cũng là loại gia vị có tác dụng phòng ngừa nhiều loại ung thư giai đoạn đầu. củ hành và tỏi giúp phòng ngừa bệnh ung thư dạ dày,  các giai doạn bệnh ung thư thận, tuyến tiền liệt, thực quản, buồng trứng và gan.


4. Để tận dụng tối đa chức năng của cây hành và cây tỏi. Bạn hãy ăn sống, thái hoặc nghiền nhỏ là cách tốt nhất. Hãy để củ tỏi ngoài không khí khoảng 10-15 phút sau khi cắt rồi mới ăn.

5. Một công dụng  ở Mỹ cho thấy, ngay cả ăn một tép cây tỏi mỗi tuần cũng có thể giúp lùi xuống ít nhất 30% nguy cơ căn bệnh ung thư đại tràng. Còn theo một thảo khí ở Trung Quốc, ăn 5 tép củ tỏi/tuần có thể lùi lại gần 50% nguy cơ bệnh ung thư dạ dày. Ăn tỏi mỗi sáng cũng được chứng minh là dow lùi lại 44% khả năng căn bệnh ung thư phổi.

6. cư dân nên dùng ít nhất 1 nửa chén thực phẩm hành thái nhỏ hàng ngày. Đối với thực phẩm tổi, nên ăn 5 tép mỗi tuần. Thói quen này có thể giúp đa số người dân phòng ngừa một số dạng ung thư giai đoạn đầu từ những cây thuốc quanh ta rất gần gũi với đời sống hằng ngày.


Nguồn: ytevietnam.net.vn

Nhận xét